LỜI NÓI ĐẦU

Kính gởi anh chị em trong ngày cơ khí nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Ngày nay chúng ta đã đang và sẽ thấy sự lên ngôi của Kinh Doanh Online bất cứ thứ gì chúng ta đều có thể chuyển đổi từ Kinh Doanh Truyền Thống sang Kinh Doanh Online hoặc là sự kết hợp hỗ trợ qua lại giữa 2 hình thức kinh doanh trên.

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang ứng dụng các mô hình kinh doanh đó, và khi nói đến Kinh Doanh Online chúng ta chắc chắn không thể không nhắc đến mạng xã hội lớn nhất thế giới mang tên “Facebook”.

Kinh doanh trên facebook thường thông qua 3 kênh chính:

+ Trang cá nhân: Ưu điểm là mình hay dùng ngay và luôn, nhược điểm là danh sách bạn bè bị hạn chế, tương tác ít (tương tự như cửa hàng).

+ Trang fanpage: Ưu điểm là đăng nhanh, không hạn chế lượng tương tác và theo dõi, nhược điểm là đăng 1 chiều (giống chợ truyền thống).

+ Nhóm facebook: Đây là mô hình tương tác đa chiều, kể cả người bán và người mua đều có thể đăng ngang hàng với nhau, số lượng thành viên không giới hạn và đây là lý do để chúng ta đọc bài viết này (mô hình trung tâm thương mại).

LỜI CẢM ƠN

Sau gần 1 thập kỷ tạo nhóm, xây dựng và quản lý hoạt động, hiện nay HỘI GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều thành viên trong làng cơ khí việt nam nói riêng và các thành viên khác nói chung và đã trở thành nhóm cơ khí lớn nhất Việt Nam.

“Khá nhiều” thành viên đã buôn bán kiếm lợi ích về kinh tế, hoặc nhận được uy tín cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp thông qua nhóm này.

Chúng tôi CHÂN THÀNH CẢM ƠN vì sự tham gia của các bạn và hoạt động của các bạn trong nhóm này.

LÝ DO THAY ĐỔI CÁCH QUẢN LÝ:

Anh chị em thân mến, chúng tôi chắc chắn sẽ không thay đổi phương thức quản lý vẫn cho anh chị em đăng xả láng nếu nhóm không gặp sự cố trong quá khứ.

Từ lúc tạo nhóm cho đến lúc nhóm gặp sự cố, biết bao anh chị em đã “kiếm sống qua ngày” trên nhóm này mà không cần phải đóng góp bất cứ công sức hay tiền bạc gì cho đội ngũ Quản Trị Viên, mặc dù chúng tôi vẫn nhiệt tình hỗ trợ khi cần.

Do đó khi gặp sự cố, chúng tôi cần phải thay đổi phương thức quản lý để đảm bảo sự công bằng cho các thành viên.

Chúng tôi thay đổi cách quản lý chủ yếu là để xây dựng thêm 1 hệ thống nhóm dự phòng mới, một sân chơi mới an toàn và bền vững hơn cho anh chị em mà thôi.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chúng tôi chỉ áp dụng đối với các tài khoản có yếu tố “mua bán – kinh doanh” sinh ra lợi nhuận từ từ nhóm này.

PHƯƠNG THỨC THAM GIA

Để được đăng tin dạng mua bán kinh doanh, bạn phải góp công xây dựng hệ thống nhóm mới, hoặc góp chút tiền làm từ thiện.

Chi tiết hình thức như sau:

Phương án Góp công Góp của
Phương án 1 – Đăng tự do Tham gia xây dựng 50 nhóm Miễn phí
Phương án 2 – Đăng tự do Tham gia xây dựng 20 nhóm 50,000/tháng
Phương án 3 – Đăng tự do Tham gia xây dựng 10 nhóm 100,000/tháng
Phương án 4 – 2 bài/ngày Tham gia xây dựng 5 nhóm 200,000/tháng
Phương án 5 – Kiểm duyệt viên Không 500,000/tháng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bước 1: Nhập thông tin vào form đăng ký tại đây

Bước 2: Hoàn thành phương án đã chọn.

Bước 3: Xác nhận lại với chúng tôi.

Bước 4: Chúng tôi sẽ bật cho bạn đăng tự do và bạn sẽ đăng bài mẫu để xác nhận đã đăng thành công.

Tham khảo: Videos hướng dẫn đăng ký tại đây: